Sharing Knowledge - Creating Future

Mời nộp hồ sơ ứng tuyển cho dự án “Hanoi Green School

  |   Viết bởi :

Chúng tôi đang tìm kiếm sáu trường học từ mầm non tới THPT ( ngoài công lập ) ở Hà Nội để trở thành các đối tác cộng tác chặt ...

Chúng tôi đang tìm kiếm sáu trường học từ mầm non tới THPT ( ngoài công lập ) ở Hà Nội để trở thành các đối tác cộng tác chặt chẽ với chúng tôi trong dự án Hanoi Green School 2019-2021. Dự án được thực hiện theo bản quyền đánh giá và kế hoạch triển khai từ tổ chứcProject Learning Tree (PLT). 

Chúng tôi mong muốn lựa chọn được các đối tác với loại hình hoạt động đa dạng và đến từ các địa bàn khác nhau tại Hà Nội. Tiêu chí lựa chọn chính sẽ là năng lực và cam kết của các trường học trong việc hợp tác với dự án để đạt được những kết quả mong đợi, với mục đích chính là thúc đẩy sự phát triển giáo dục bền vững. 

Sáu không gian được lựa chọn sẽ chính thức hợp tác với Edupedia Việt Nam & Botanic Garden để: Hiện thực hoá mục tiêu phát triển giáo dục bền vững ngay tại trường học, tổ chức hợp tác nghiên cứu & phát triển chương trình ngay tại trường. Các hoạt động tăng cường năng lực sẽ được thực hiện dưới dạng trao đổi tri thức (vd: tập huấn, workshop ), và các hoạt động vừa học – vừa làm - vừa chia sẻ được thực hiện qua việc phối hợp thiết kế và thực hiện các dự án với học sinh & giáo viên. Trong quá trình này, sáu trường học sẽ được hỗ trợ kỹ thuật nông nghiệp, sinh học để phù hợp với mô hình hoạt động của mình (lợi nhuận hay phi lợi nhuận).

Sự hợp tác này là một cơ hội để các trường học có thể phát triển bền vững hơn nữa, và chia sẻ những kinh nghiệm của mình với cộng đồng. 

Nếu các bạn có quan tâm tham gia đồng hành với chúng tôi trong cuộc hành trình kiến tạo một không gian học tập xanh cho học sinh của mình, xin vui lòng gửi hồ sơ ứng tuyển bao gồm:

1. Thư bày tỏ quan tâm.

2. Hồ sơ của trường, trong đó có mô tả một cách tốt nhất không gian trường học của bạn, các hoạt động liên quan đến môi trường. Lưu ý là hình ảnh, video nên được gửi dưới dạng đường dẫn internet.

Xin gửi hồ sơ đến địa chỉ email edupedia@htx40.vnvới đề tựa GS - [Tên Trường] hạn cuối ngày 10.06.2019.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi có thể sẽ liên lạc với bạn và đến thăm không gian của bạn trong quá trình tìm hiểu trường học.

 

Hồ sơ thành công sẽ được thông báo vào ngày 01/07/2019 tại website: www.edupedia.vnwww.botanical.vn